Giải đáp thắc mắc: Máy khuếch tán tinh dầu phụ nữ mang thai có nên dùng?

Sử dụng tinh dầu tự nhiên là một trong những phương pháp trị liệu rất hiệu quả đối với bà mẹ và bé trong bụng. Việc sử dụng tinh dầu thiên nhiên nguyên chất còn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai và sinh con, nó giúp bà bầu giảm bớt căng thẳng, xả stress khá hiệu quả. Chính vì vậy trong thời gian mang thai, phụ nữ nên sử dụng máy khuếch tán tinh dầu đẹp tự nhiên.

 

Máy khuếch tán tinh dầu

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 

 

Trong thời kỳ ba tháng đầu của thai kỳ thì người phụ nữ không được bôi trực tiếp các loại tinh dầu thiên nhiên lên cơ thể mà phải cần sự trợ giúp của những thiết bị giúp lan tỏa tinh dầu như: máy khuếch tán tinh dầu, đèn xông tinh dầu hay sử dụng bình xịt có pha vài giọt tinh dầu nguyên chất với khoảng 80ml nước rồi xịt xung quanh phòng. Với những cách làm như vậy sẽ giúp cho bà bầu chống lại buồn nôn và có thể tạo cảm xúc tốt hơn cho bà bầu.

Đến giai đoạn sáu tháng sau của thai kỳ thì nên phụ nữ mang thai nên sử dụng những loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cam, tinh dầu hạt nho, tinh dầu chanh,… và sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để có thể vào khuếch tán những tinh chất tự nhiên vào khắp không gian phòng để tạo một môi trường tốt hơn giúp cho đầu óc bà bầu được thư giãn hơn.

 

Máy khuếch tán tinh dầu

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 

 

Ngoài ra những người mang thai còn có thể tắm trị liệu với những tinh dầu thiên nhiên. Thư giãn trong lúc tắm với tinh dầu hoa oải hương sẽ giúp cho những bà bầu ngủ ngon giấc hơn. Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu còn có khả năng giúp thanh lọc luồng không khí trong căn phòng, dưỡng ẩm cho da và đem đến một tinh thần tốt và ổn định cho bà bầu. Chính vì vậy sẽ rất tốt cho thai nhi.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu tại phần danh mục sản phẩm của maykhuechtantinhdau.vn. Cách sử dụng của máy khuếch tán tinh dầu rất đơn giản, trước hết, khi bạn mua sản phẩm này về bạn nhớ mở sản phẩm ra rồi lau qua bên trong máy khuếch tán tinh dầu bằng nước ấm để có thể vệ sinh sơ qua máy. Sau đó cho nước lạnh thông thường vào bên trong bầu đựng của máy khuếch tán tinh dầu trong trong khoảng vạch nước max và min của sản phẩm. Sau đó thì bạn cắm điện và nhấn nút bật công tác của máy.

 

Máy khuếch tán tinh dầu

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu 

 

Trong quá trình sử dụng máy khuếch tán tinh dầu bạn cần lưu ý một vấn đề đó là không được ở nắp máy khuếch tán khi máy còn đang hoạt động, vì sẽ dẫn tới hỏng máy nhanh chóng.

Liên hệ mua ngay máy khuếch tán tinh dầu:

NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458

 

 

 

 

Prev

Máy khuếch tán tinh dầu có thật sự tốt cho sức khỏe ?

Next

Những lưu ý nhỏ bạn cần biết khi sử dụng máy khuếch tán tinh dầu