Máy khuếch tán tinh dầu nào dùng cho diện tích lớn ?

Có thể bạn không tin nhưng chiếc máy khuếch tán tinh dầu đẹp sử dụng cho hội trường phòng họp và phòng sự kiện là giải pháp tạo mùi thơm độc đáo, thư giãn và khử mùi tốt nhất cho những phòng có diện tích lớn tương tự.
 
Hội trường, phòng họp và phòng sự kiện được coi là nơi sinh hoạt tập thể của 1 tổ chức hay một cơ quan nào đó trong những dịp quan trọng, đặc biệt. Do vậy vì không được sử dụng một cách thường xuyên nên những ngày bình thường. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến cho những căn phòng xuất hiện rất nhiều mùi hôi và những mùi ẩm mốc khó chịu cho bất cứ ai bước vào phòng. 
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu
 
 
Vậy, phải làm như thế nào để bạn có thể khử mùi trong phòng kín lâu ngày một cách có hiệu quả nhất? Nếu chưa biết thì hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này nhé, với phương pháp vô cùng độc đáo và dễ dàng đó là sử dụng tinh dầu nguyên chất cùng với chiếc máy khuếch tán tinh dầu để khử mùi cho phòng chính là cách mang lại cho bạn nhiều hiệu quả nhất. 
 
Bạn có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu kết hợp với bất cứ loại tinh dầu nào cũng được. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh dầu trà xanh để cho hội trường, phòng họp và phòng sự kiện được thơm tho, sạch sẽ đồng thời giúp cho những cuộc họp diễn ra trong đó bớt đi phần nào căng thẳng, đau đầu.
 
Tinh dầu trà xanh là loại tinh dầu thiên nhiên được tạo ra từ những lá trà xanh tươi non, sạch sẽ. Tinh dầu trà xanh vốn được biết là có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp và cực tốt cho sức khỏe, không những thế khả năng khử mùi, thanh lọc không khí của nó cũng vô cùng tốt.
 
Để khử mùi và khuếch tán hương thơm rộng hơn, sâu hơn chúng ta cần phải kết hợp cùng máy khuếch tán tinh dầu. Đây là sản phẩm được sử dụng rất nhiều để khử mùi hôi trong bất kỳ không gian nào và thanh lọc không khí. Chính vì thế, nó đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng và yêu thích hiện nay.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu

Sử dụng máy khuếch tán và tinh dầu trà xanh như nào?

Bước 1: Mở nắp ở phía trên của máy khuếch tán ra 
 
Bước 2: Đổ vào khay chứa nước 1 lượng nước vừa đủ rồi nhỏ thêm 4-5 giọt tinh dầu trà xanh vào.
 
Bước 3: Đậy nắp lại thật chặt (lưu ý không được để nước tràn ra bên ngoài)
 
Bước 4 : Cắm điện và khởi động máy để nó hoạt động.
 
Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ không còn thấy mùi hôi trong phòng nữa, thay vào đó chính là mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu của trà xanh.
 
Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: Máy khuếch tán tinh dầu Thành Phước nhé

Liên hệ mua ngay máy khuếch tán tinh dầu:

NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458

 

 

 

 

Prev

Máy khuếch tán tinh dầu tại sao nên có trong ngôi nhà của bạn

Next

Máy khuếch tán tinh dầu có thật sự tốt cho sức khỏe ?