Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn siêu âm cao cấp - TP03

Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn hoạt động nhờ tác dụng của sóng siêu âm kĩ thuật hiện đại giúp máy đạt hiệu quả xông tinh dầu cao hơn so với những loại đèn xông tinh dầu.Sóng siêu âm đây cũng chính là công thức giúp thanh lọc không khí mà bạn cần lưu ý khi sử dụng chiếc máy này....

650,000 đ

TP03

Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn - TP03
 
Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn hoạt động nhờ tác dụng của sóng siêu âm kĩ thuật hiện đại giúp máy đạt hiệu quả xông tinh dầu cao hơn so với những loại đèn xông tinh dầu.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu TP03
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn siêu âm cao cấp TP03
 
Máy khuếch tán tinh dầu với đầy đủ các chi tiết nhưng cũng không kém phần đơn giản chỉ bao gồm thân máy; phễu đựng nước; dây nguồn và hộp đựng, tuy vậy nhưng nó mang trong mình cơ chế vận hành rất hiện đại – đó là sự tích hợp với công nghệ sóng siêu âm. Nguồn điện 220V giúp máy hoạt động một cách trơn tru, cánh quạt quay giúp cho năng lượng song siêu âm phân tách tinh dầu nguyên chất thành hàng triệu phân tử hương thơm để bám vào hơi nước và theo đó mà ra ngoài giúp tạo nên hương thơm cho căn phòng của bạn. Sóng siêu âm đây cũng chính là công thức giúp thanh lọc không khí mà bạn cần lưu ý khi sử dụng chiếc máy này.
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu TP03
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn siêu âm cao cấp TP03
 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

- Chất liệu Nhựa giả gỗ, giả gốm
 
- Dung tích cốc nước 110ml
 
- Kích Thước 14x14x14cm
 
- Nguồn Điện Đầu Vào AC100-240V
 
- Tần Số 50/60Hz
 
- Nguồn Điện Đầu Ra DC 112V 12W
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu TP03
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn siêu âm cao cấp TP03

 

CÔNG DỤNG:

 

- Dùng máy khuếch tán tinh dầu là cách làm thông minh nhất để tẩy đi mọi mùi uế rất khó chịu bởi chức năng lọc sạch không khí của nó, bên cạnh đó thì bạn còn được tận hưởng một hương thơm dịu dàng dễ chịu của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%.
 
- Máy này có thể dùng cho mọi loại tinh dầu thiên nhiên khác nhau tùy sở thích của người dung
 
- Lọc sạch không khí cũng là một chức năng nổi bật nhất có thể kể đến của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm này
 
 
Máy khuếch tán tinh dầu TP03
 
Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu gỗ tròn siêu âm cao cấp TP03

ỨNG DỤNG:

 

- Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm sử dụng tốt từ phòng ở trong gia đình có diện tích khá nhỏ cho đến những không gian rộng lớn hơn như ở tiền sảnh, phòng hội nghị và phòng họp,… thậm chí là đối với ô tô chúng ta cũng có thể dùng tốt chiếc máy khuếch tán tinh dầu này miễn sao đảm bảo là bạn đã để máy cố định trên mặt phẳng 
 
- Ngoài ra máy còn là một món quà cưới ý nghĩa cho cặp tân lang tân nương chúc họ trăm năm hạnh phúc, nó cũng rất thích hợp dành cho dịp lễ tân gia. Là món quà tặng mẹ, quà cho người yêu hay quà ra mắt gia đình bạn trai/gái.
 

Liên hệ mua ngay máy khuếch tán tinh dầu:

NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458