Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm vỏ gỗ đậm ( màu tối ) - TP08

Máy được lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa hùng vĩ mà các nhà sản xuất máy khuếch tán tinh dầu đã cho ra đời một dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu vỏ gỗ đậm hình núi lửa đem đến cho bạn cuộc sống tuyệt vời. Với thiết kế lịch lãm, thể hiện được sự khỏe khoắn, tuôn trao giống như những dòng nham thạch nóng hổi, với máy khuếch tán tinh dầu núi lửa này sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian trong lành, tràn đầy sự sảng khoái.

700,000 đ

TP08

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm vỏ gỗ đậm ( màu tối ) - TP08 

Máy được lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa hùng vĩ mà các nhà sản xuất máy khuếch tán tinh dầu đã cho ra đời một dòng sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu vỏ gỗ đậm hình núi lửa đem đến cho bạn cuộc sống tuyệt vời.

Với thiết kế lịch lãm, thể hiện được sự khỏe khoắn, tuôn trao giống như những dòng nham thạch nóng hổi, với máy khuếch tán tinh dầu núi lửa này sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn một không gian trong lành, tràn đầy sự sảng khoái.

 

Máy khuếch tán tinh dầu TP08

 

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu TP08

 

Máy khuếch tán tinh dầu được các nhà sản xuất chế tạo theo công nghệ sóng siêu âm hiện đại nhất trong đó sử dụng nguồn điện 220V kích hoạt động cơ giúp các cánh quạt hút không khí bên ngoài vào bên trong máy, tiếp đó là quá trình lọc sạch không khí, tẩm ướp hương thơm tinh dầu nguyên chất rồi cuối cùng là khuếch tán luồng không khí sạch nhất mang theo hương thơm tinh dầu để giúp bạn có được phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Bình chứa 150ml

Kích thước 125*125*110mm

Khả năng khuếch tán 30 - 50m2,

Thời gian sử dụng/ lần 1h - 3h

 

 

Máy khuếch tán tinh dầu TP08

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu TP08

 

CÔNG DỤNG:

- Máy khuếch tán tinh dầu vỏ gỗ đậm dùng để khuếch tán tinh dầu, lọc sạch bầu không khí trong phòng, đưa hương thơm tinh dầu thiên nhiên đi khắp không gian rộng lớn. -

Máy có khả năng thanh lọc không khí hiệu quả nhất, xua tan đi mọi mệt mỏi căng thẳng hang ngày, có thể kích thích lại nguồn năng lượng tích cực trong mỗi tế bào của cơ thể. - Máy thích hợp với hầu hết các loại tinh dầu thiên nhiên.

ỨNG DỤNG:

- Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm nó có thể sử dụng để khuếch tán tinh dầu thiên nhiên ở nhiều không gian khác nhau từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng trọ hoặc cả những đại sảnh lớn, phòng hội nghị,…

- Có thể dùng máy khuếch tán tinh dầu này trong không gian xe ô tô và đây cũng là gợi ý vô cùng tuyệt vời mang đến cho chiếc xe tràn đầy hương thơm dễ chịu

- Máy còn là một món quà cưới ý nghĩa cho cặp tân lang tân nương trăm chúc họ năm hạnh phúc và nó cũng rất thích hợp với món quà dành cho dịp tân gia.

 

 

Máy khuếch tán tinh dầu TP08

Hình ảnh: Máy khuếch tán tinh dầu TP08

 

CÁCH SỬ DỤNG

Bước 1: Bạn vặn phần nắp của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm sao cho ngược chiều kim đồng hồ để mở phần nắp ra khỏi thân máy.

Bước 2: Gỡ phần nắp bên trong để thấy khoang chứa nước

Bước 3: Đổ nước đầy khoảng ¾ hộp chứa nước.

Bước 4: Nhỏ chừng 3 – 5 giọt tinh dầu vào phần nước đã thực hiện ở bước 3 là đủ.

Bước 5: Đậy nắp lại theo chiều kim đồng hồ. Bước 6: Ghim dây nguồn vào phía bên dưới thân máy và cắm điện vào nguồn.

Liên hệ mua ngay máy khuếch tán tinh dầu:

NIỀM VUI CỦA BẠN VÀ GIA ĐÌNH LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI!!!

MAYKHUECHTANTINHDAUTHANHPHUOC.COM

Địa chỉ: 122A Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh   
Hotline: 0906.501.458